मुखपृष्ठ / कायदेशीर / तुमचे खाते हटवा
तुमचे खाते हटवा
तुम्ही स्वतः app मधूनच एका मिनिटापेक्षा कमी वेळात तुमचे खाते मिटवू शकता.
ते कसे हटवायचे
- Namaskara उघडा आणि आत जा.
- Security मध्ये जा आणि Delete my account निवडा.
- तुमचा password टाका. जर तुम्ही दोन-टप्प्यांची पडताळणी वापरत असाल, तर तुमचा 6 अंकी कोड किंवा recovery कोड पण टाका.
- DELETE टाइप करा आणि पुष्टी द्या.
हे लगेच होते. यात कोणताही प्रतीक्षा कालावधी नाही आणि एकदा केले की पूर्ववत करता येत नाही.
आत जाता येत नाही?
जर तुमचा password हरवला असेल आणि आत जाण्याचा काही मार्ग नसेल, तर तुम्ही जी परिस्थिती सिद्ध करू शकता ती सांगत Contact द्वारे आम्हाला लिहा — आम्ही जितके सुरक्षितपणे शक्य होईल तितकी मदत करू. pilot मध्ये आम्ही मोबाइल नंबर तपासत नाही, त्यामुळे खाते आपलेच आहे हे सिद्ध करता न येणाऱ्या व्यक्तीचे खाते मिटवणे आम्हाला शक्य होणार नाही.
काय मिटवले जाते
- तुमचे खाते: मोबाइल नंबर, दाखवायचे नाव आणि password hash.
- प्रत्येक सुरू असलेले session आणि server कडे असलेल्या तुमच्या साधनाच्या गुप्तलेखन किल्ल्या.
- तुम्ही पाठवलेले सर्व संदेश आणि तुम्ही अपलोड केलेल्या फाइल्स, आमच्या server वरून.
- तुमच्या एकट्याशी एकट्याच्या गप्पा, दुसऱ्या व्यक्तीसाठी सुद्धा — कारण एकदा एक व्यक्ती गेली की server त्या गप्पा यापुढे उघडू शकत नाही.
- तुमचे संपर्क, block केलेले, तुम्ही केलेल्या तक्रारी, कामे, करार आणि तक्रारींचे मसुदे.
- प्रत्येक गटातील तुमची जागा. ज्या गटात दुसरे कोणी नाही तो गट हटवला जातो. अन्यथा दुसरा सदस्य त्याचा admin होतो आणि गट पुढे चालू राहतो.
- तुमची ओळख-पडताळणी link, जर असेल तर, आणि तुमची सुरक्षा नोंद.
- ज्या फोनवरून तुम्ही हटवले त्यावर: तुमच्या खाजगी किल्ल्या आणि तुमच्या साठवलेल्या पसंती.
काय मिटवले जात नाही
- इतर लोकांच्या फोनवरील प्रती. एखाद्याला आधीच मिळालेला संदेश त्यांच्या साधनावर राहतो. आम्ही त्यात पोहोचू शकत नाही.
- तुमची pilot मधील जागा. तुमच्या आमंत्रणाने वापरलेली जागा वापरलेलीच राहते, आणि ती यापुढे तुमच्याशी जोडलेली नसते — त्यामुळे खाते हटवून पुन्हा सामील होऊन pilot ची मर्यादा टाळता येत नाही.
- Server चे backup. backup अजून pilot चा भाग नाही. जेव्हा ते असेल, तेव्हा हटवलेला डेटा त्यात किती काळ राहतो हे या पानावर सांगितले जाईल.
तुमचे इतर हक्क
तुम्ही भारताच्या DPDP Act 2023 अंतर्गत तुमचा डेटा पाहण्यास, दुरुस्त करण्यास किंवा संमती मागे घेण्यास सांगू शकता. Privacy policy आणि Contact पहा.